THƯ NGỎ TỪ NHÀ CỎ BA LÁ…

Nhận thức được tầm quan trọng của liệu pháp hương thơm đối với đời sống hiện đại, Cỏ Ba Lá đã dày công nghiên cứu và bồi dưỡng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, năng nổ với vốn kiến thức chuyên sâu về các loại máy tỏa tinh dầu và tinh dầu thiên nhiên.

Chỉ cần bạn có câu hỏi, chúng tôi sẵn sàng trả lời! Đó là lời cam kết chắc chắn mà Cỏ Ba Lá muốn gửi gắm tới tất cả các bạn khách hàng đã yêu mến và sử dụng sản phẩm của thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Cỏ Ba Lá tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm máy tỏa tinh dầu chất lượng cao, với chế độ bảo hành chuyên nghiệp. Đặc biệt, các loại máy đều được sản xuất dựa trên công nghê siêu âm của Nhật Bản, đảm bảo khả năng khuyếch tán mạnh và ổn định.

 

Đặc biệt, tinh dầu tự nhiên tại Cỏ Ba Lá luôn nằm trong TOP những mùi hương tinh dầu được đông đảo người dùng lựa chọn. Mỗi nguyên liệu đều được chắt lọc từ những loại cây, cỏ, hoa, lá tươi ngon nhất, đem tới mùi hương khác biệt ngay trong lần cảm nhận đầu tiên.

Trải qua dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt tại Ấn Độ và được niêm phong cẩn thận khi vận chuyển về Việt Nam, Cỏ Ba Lá cam kết tới quý khách hàng, mỗi lọ tinh dầu đều lưu giữ được trọn vẹn hương thơm tự nhiên, không pha trộn chất bảo quản độc hại tới sức khỏe, đảm bảo an toàn cho cả bà bầu và trẻ sơ sinh ngoài 3 tháng tuổi.

Khi mua hàng tại Cỏ Ba Lá, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì mỗi sản phẩm trước khi trao đến tay khách hàng đều phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và được đóng gói cẩn thận để tránh bị nứt vỡ. Vì vậy, đội ngũ nhân viên tư vấn tại Cỏ Ba Lá tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tối ưu nhất trên thị trường chi phí hợp lý!

Thân mến,

CỎ BA LÁ – Lan Tỏa Yêu Thương