Cỏ Ba Lá đang hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng tận nơi cho các bạn trên toàn quốc như Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm, Lalamove…

PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí vận chuyển

Với những đơn hàng trên 200.000 VNĐ, Cỏ Ba Lá sẽ miễn phí vận chuyển trong KV TP.HCM 

Những đơn hàng có giá trị trên 400.000 VNĐ, Cỏ Ba Lá sẽ miễn phí vận chuyển không giới hạn khu vực địa lý ở Việt Nam nếu bạn chuyển khoản thanh toán trước đơn hàng qua Ngân hàng.

* Chú ý: Không áp dụng cho trường hợp giao gấp.

Tính phí vận chuyển

Đối với những đơn hàng không nằm trong mục “Miễn phí vận chuyển” được liệt kê phía trên, Cỏ Ba Lá mong các bạn hỗ trợ phí vận chuyển với mức phí 20.000 VNĐ trên mỗi đơn hàng (Áp dụng các tỉnh thành trên toàn quốc) 

Trong trường hợp các bạn cần giao gấp (nằm ngoài khả năng hỗ trợ của Cỏ Ba Lá) thì các bạn vui lòng chịu toàn bộ chi phí phát sinh khi giao hàng.

BẢO HIỂM HÀNG HÓA

Tất cả các sản phẩm của Cỏ Ba Lá gởi đến cho khách hàng thông qua đối tác vận chuyển đều được bảo hiểm và đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra trường hợp bị thất lạc, vỡ bể.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Sau khi bạn đặt hàng, sản phẩm sẽ được giao đến cho các bạn trong khoảng thời gian sau đây:

Đối với địa chỉ giao hàng tại TPHCM: dự kiến giao hàng trong vòng 24h (hoặc có thể nhanh hơn nếu Cỏ Ba Lá tìm được đối tác giao hàng nhanh cho bạn).

Đối với địa chỉ giao hàng tại các tỉnh thành khác: dự kiến từ 2 – 4 ngày làm việc, tùy từng địa phương

Lưu ý: Thời gian trên là thời gian dự kiến chưa bao gồm thời gian thực hiện đơn hàng tại đối tác vận chuyển. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà Cỏ Ba Lá không thể kiểm soát được (Ví dụ: thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện…).